News Ticker

Menu

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?

Nâng mũi hàn quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng, khắc phục nhược điểm mũi thấp vốn có của người Á Đông. Tuy nhiên , nhiều người lo lắng không biết việc nâng mũi hàn quốc sẽ có tác động đến chức năng mũi hay không?

Nâng mũi hàn quốc không làm ảnh hưởng đến chức năng mũi

Bản chất, Nâng cao sống mũi hàn quốc chỉ tác động vào phần da mũi và trên khung xương mũi nên không hề gây ảnh hưởng, thương tổn hay tác động đến các chức năng vốn có của chiếc mũi. Bởi thế, phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn , phù hợp với mọi đối tượng.

Hiện tại , với kỹ thuật hiện đại , chỉ cần trải qua một lần phẫu thuật nâng mũi hàn quốc1 lần là đã có thể cải thiện được những nhược điểm song song tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức như trước đây.

Hãy đến với TMV BS Long để được tham vấn và tương trợ miễn phí nhé!
---------------------------------------
* Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long
* Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008

Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không? trong chuyên mục Nâng mũi hàn quốc tại website Nâng mũi hàn quốc.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

1 nhận xét to ''Nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?"

ADD COMMENT
 1. CHỈNH SỬA MŨI HÀN QUỐC BẰNG CÁCH NÀO?

  Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng chỉnh sửa mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm và được chị em rất ưa thích, giúp khắc phục toàn diện dáng mũi hỏng sau nâng.

  Nâng mũi cấu trúc Sline có 2/3 phần sống là nâng cao bằng sụn sinh học nhân tạo và 1/3 còn lại là sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng. Phần sụn tự thân này có nhiệm vụ là nâng cao và kéo dài đầu mũi, bao bọc đầu mũi đồng thời dựng chân trụ mũi để cố định chắc chắc lớp sụn được đặt vào. Chính nhờ phần sụn tự thân này mà các biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi được loại bỏ hầu hết. Bên cạnh đó nâng mũi cấu trúc Sline còn tạo dáng mũi mềm mại rất hài hòa với khuôn mặt.
  Xem thêm...

  Trả lờiXóa

 • To add an Emoticons Show Icons
 • To add code Use [pre]code here[/pre]
 • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
 • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM